Thiết kế nội thất chung cư là gì ?

*****

Thiết kế nội thất chung cư là việc thể hiện ý tưởng của nhà thiết kế nội thất kết hợp với nhiệm vụ và ý tưởng ban đầu của chủ đầu tư trên 1 căn hộ sẵn có,
sao cho việc sử dụng được thuận lợi và tính thẩm mỹ được tối ưu nhất.

Vật liệu sử dụng cho nội thất chung cư

DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ TIÊU BIỂU

TẠI SAO NÊN CHỌN QAZ

CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi hiểu rằng chỉ có sự chuyên nghiệp trong thiết kế thi công mới mang lại những sản phẩm xứng tầm với khách hàng của mình.

TẬN TÂM

Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng của mình, mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều trải qua quá trình thiết kế thi công tâm huyết nhất.

LẮNG NGHE

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để có thể thấu hiểu khách hàng của mình tốt hơn, từ đó đưa ra những phương án hợp lý và đúng yêu cầu nhất có thể.

sáng tạo

Mỗi khách hàng đều là riêng và duy nhất, bởi thế trong mỗi thiết kế của chúng tôi luôn chứa đựng sự khác biệt và sáng tạo riêng cho từng khách hàng của mình.

bảo hành

QAZ cam kết thời gian bảo hành 2 năm cho mỗi sản phẩm của mình, và bảo trì không giới hạn, hotline 24/7 luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để QAZ hoàn thiện hơn

đảm bảo tiến độ

Với bất kỳ một công trình lớn , nhỏ nào chúng tôi luôn có bảng tính toán tiến độ , lộ trình rõ ràng , nhằm đảm bảo về thời gian thiết kế, thi công 1 cách chuẩn mực nhất.