Xây nhà trọn gói Hà Nội

xây nhà trọn gói tại Hà Nội

QAZ chuyên nhận xây nhà trọn gói tại Hà Nội ✅ Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói chất lượng – hoàn hảo nhất, giá thành hợp lý nhất. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện vô vàn dự án tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. QAZ luôn áp dụng những công nghệ mới nhất vào trong quy trình thực hiện, có đủ phương tiện máy móc kỹ thuật, có những đội ngũ thi công lành nghề để xây dựng ngôi nhà của bạn đảm bảo chất lượng tốt nhất bền đẹp với thời gian.

1. Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội

  • Xây nhà trọn gói phần thô: Đơn giá xây dựng từ 3.100.000-4.200.000 đ/m2 (Miễn phí 50% thiết kế)
  • Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay: Đơn giá xây dựng 5.000.000-6.800.000 đ/m2 (Miễn phí thiết kế)
  • Hoàn thiện biệt thự phần thô : Đơn giá hoàn thiện 1.800.000-2.850.000 đ/m2

Liên hệ tư vấn: 0933626963

2. Đơn giá chi tiết khi thi công xây dựng nhà hiện nay

Đơn giá xây nhà trọn gói hiện nay
Đơn giá xây nhà trọn gói hiện nay

3. QAZ Group – Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nội

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú và những nhân công lành nghề, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng không gian sống tối ưu với chi phí hợp lý nhất

Quá trình xây dựng luôn được QAZ tổ chức thi công bài bản, tuân thủ thiết kế cũng như quy trình, quy phạm. Được giám sát chặt chẽ bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mọi quy trình đều diễn ra An Toàn – Chất Lượng – Đảm bảo Tiến Độ.

xây nhà trọn gói tại Hà Nội
Xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng

4. Lợi ích khi lựa chọn QAZ là đơn vị xây nhà cho gia đình bạn

  • Đem đến công trình hoàn mỹ:  Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội của QAZ sẽ đem đến cho bạn dịch vụ trải nghiệm tốt nhất -những không gian đẹp, hiện đại và tuyệt vời nhất.
  • Đúng tiến độ: Sở hữu đội ngũ kỹ thuật xây dựng nhà dày dặn kinh nghiệm, QAZ luôn đảm bảo tiến độ từng hạng mục, sắp xếp hợp lý, khoa học.
  • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn – kỹ thuật: Trong mọi công đoạn của việc thi công xây dựng từ thi công móng đến hoàn thiện đều được kỹ thuật viên giám sát và báo lại cho chủ đầu tư.
  • Đảm bảo Chất lượng công trình: Đảm bảo trong từng hạng mục của công trình với kết cấu vững chắc, an toàn, công năng sử dụng hợp lý, tính thẩm mỹ cao về cả kiến trúc và nội thất.
  • Giá thành hợp lý: khách hàng sẽ không phải chi trả quá nhiều cho các phí dịch vụ khác. Tất cả đều được tính vào đơn giá xây nhà trọn gói do đó rất phù hợp với nhiều dạng công trình khác nhau.
Xây nhà trọn gói chất lượng
Xây nhà trọn gói chất lượng

Liên hệ tư vấn: 0933626963

Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, QAZ luôn đem đến cho bạn những phương án tối ưu nhất, lựa chọn hài lòng nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với QAZ được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *